แอบแตก

แอบแตกแล้วค่ะวันที่16 นน2900เนื่องจากแม่ผ่าคลอด น้ำนมไม่ไหลน้องตัวเหลืองเพราะไม่ได้กินนมแม่เลยโดนส่องไฟ สงสารลูกมาก

แอบแตก
17 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ลูกตัวเหลืองเหมือนกันเพราะเอาเข้าเต้าไม่เป็น ลูกกินนมน้อย แต่โชคดีที่น้ำนมมาเยอะ เลยบีบใส่แก้วป้อน ไม่ถึงเดือนก็หายตัวเหลืองเลยค่ะ ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆนะคะ ช่วยได้ สู้ๆค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้ำนมเริ่มมาแล้วค่ะ หัวนมแตกไปแล้วจ้าเจ็บมากน้องยังดูดไม่ค่อยเป็น

เราก็ผ่าคลอดค่ะกินน้ำเยอะๆวันละ3-4ลิตรช่วงแรกปั๊มทุก3ชั่วโมงประมาณอาทิตย์หนึ่งได้1ออนพยายามทำทุกวันตอนนี้น้อง4เดือนแล้วไ้ด้ครั้งละ6-7ออนค่ะสู้นะคะนมแม่ดีที่สุด❤️ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอส่องไฟก็หาย ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ กระตุ้นไปเดี๋ยวน้ำนมก็มา อย่าไปเครียดเท่านั้นพอค่ะ

คลอดเองค่ะ น้ำนมไม่ไหลเหมือนกัน ทำไงดีแม่ๆ วันที่16มิ.ย 3,305

4y ago

ขอบคุณมากๆเลย จะได้เป็นแนวทาง😍😍

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

สู้ๆนะค่ะ แข็งแรงไวๆนะเจ้าตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่ะน่าเอ็นดูมากเลย

แม่ผ่าคลอดน้อง กี่สัปดาห์ค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ😍

ขอให้น้องหายไวๆๆค่ะ