9เมษายน

คุนหมอนัดไปซาวอีกรอบค่ะจะถามคุนหมอว่าหญิงหรือชาย8เดือนแล้วจะเห็นเพศมัยอะค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากแล้วน่าจะเห็นนะค่ะ บ้านนี้ไปฝากท้องตอน 4 เดือนหมอซาวด์ให้ก็เห็นเลยค่ะ

6y ago

อ่อค่ะ

น่าจะเห็นจ้า บ้านนี้ซาวตอน7เดือน น้องผู้หญิงเห็นแคมเบ้อเร้อเลยค่ะ