แม่ๆเดือนกันยาแตกกันหรือยังค่ะ

แตกแล้วคร๊าฟ38+3 คลอดวันที่3ก.ย.63 น้ำหนัก3,270กรัม ชื่อน้องขุมทรัพย์ครับผม👶

แม่ๆเดือนกันยาแตกกันหรือยังค่ะ
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ

คลอด ธรรมชาติหรือผ่าค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่าเห็นดูมาก

แข็งแรงนะค่ะ กำหนด23นี้ค่ะ

เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยจร้าเอ็นดูน้อง

39+3วีคแล้ว ยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่าาา❤️👶