แตกแล้วค่ะลูกสาว

37 week +3 กำหนดผ่าคลอด 15 ก.ย. 63 แต่หนูทนไม่ไหวจริงๆ ปวดท้องอยู่ 3 ที น้ำคล่ำแม่แตกตอนตี 5 ของวันที่ 4 ก.ย. 63 หนูเลยต้องมาผ่าวันนี้แทนค่ะ น้ำหนัก 3,450 #หมูน้อยของแม่

แตกแล้วค่ะลูกสาว
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 38+2 มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาไปรพ. ปากมดลูกเปิด 1เซน หมอให้กลับมาดูอาการต่ออีก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะเจ้าหมูน้อย

ยินดีด้วยน๊าแม่ น่ารักน่าชัง😍😍

อยากจะอุ้มกลับบ้านจังเลย😍😘

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก

น่าชังมากค่ะแข็งแรงๆนะคะ

น่ารักน่าชังจังเลย❤

ยินดีด้วยนะจ้าาาาา

38+2 อยากแตกแล้วค่า😂

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍