คลอดแล้วค่ะ

แตกแล้วคร้าหลังจากที่แอบดูของคนอื่นมานาน กำหนดจิง 19 มีนาคม แต่หนูอยากออกมาแล้วค้ะ 6 มีนาคม 2563 คลอด 04.13 น้ำหนัก..3287 ผู้หญิงค้ะ ชื้อน้อง อาเบลล์ Abella ค้ะ

คลอดแล้วค่ะ
88 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะแม่ แก้มน้องน่าหยิกมากๆ

ยินดี ด้วย ค่ะ แม่ แก้มน่าฟัดมากลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ ชอบแก้มน้องจัง😊😊

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ🙏🙏❤️😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมากๆ

น่าชังมากค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แก้มยุ้ยเชียว💗

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่แก้มเยอะมากค่ะ

น่ารักน่าชัง ดีใจด้วยนะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ