คลอดแล้วค่ะ

แตกแล้วคร้าหลังจากที่แอบดูของคนอื่นมานาน กำหนดจิง 19 มีนาคม แต่หนูอยากออกมาแล้วค้ะ 6 มีนาคม 2563 คลอด 04.13 น้ำหนัก..3287 ผู้หญิงค้ะ ชื้อน้อง อาเบลล์ Abella ค้ะ

คลอดแล้วค่ะ
88 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแท่และเจ้าตัวเล็กนะคพ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ยอมแตกสักที อยากเจอหน้ามากๆแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แตกไปแล้วเมื่อวาน 9มีนากำหนดคลอดจริงๆ19 มีนา บ้านนี้3,930กรัม เกือบได้ผ่าแล้ว

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่ และลูกคะบ้านนี้กำหนด18มีนาคม39w อยากเห็นหน้าแล้วคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์น้ะค้ะ ขอให้คำอวยพรกลับไปหาทุกคนด้วยน่ะ ขอบคุณมากคร้า🥰👼❤

น่าชังมาก นี่ก้แอบดูคนอื่นทุกวันเลย อยากแตกแล้วจร้า

หุยยยยยยแก้ม น่าฟัดมากมาย😍😍 ยินดีด้วยนะคะ

แก้มมาเต็มมากเลยลูก ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

จ่ำม่ำมากๆค้ะแม่ ออกมาขอแบบนี้น้าา 555. 😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​น้อง​น่ารัก​มาก​ๆ​

น่าชังมากค่ะ ชุดน่ารักมากของอะไรคะ5555