กำหนดคลอด20มีนาคม คลอด 5มีนาคม ทีมมีนาใครแตกแล้วบ้างค่ะ

37+6 นน.3075 เสาร์ที่5มีนาคม

กำหนดคลอด20มีนาคม
คลอด 5มีนาคม
ทีมมีนาใครแตกแล้วบ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

อีก10วันจะครบกำหนด ไม่มีวี่เเววความเจบ เเอบร้องไห้คนเดียว อย่กคลอดมากๆ อยากขอหมอกระตุ้นเเร้ว😥😥😥

2y ago

ถ้าถึงวันครบกำหนดไม่มีอาการอะไรควรไปพบแพทย์เลยมั้ยคะ

กำหนด 15 มี.ค 65 ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดแล้วก็ยังเงียบอยู่ดี🤣🤣🤣

2y ago

กำหนด 15 มี.ค แตกกันบ้างกรึยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 มีนา ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ อยากคลอดแล้วอึดอัดมาก 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด29มีนาอยากคลอดแล้วเนื่อยอุ้มท้องแล้วค่ะเเอบกังวลหน่อยๆๆๆ

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด21มีนาคม แต่คุณหมอนัดผ่า17มีนาคม ตอนนี้38+6 w แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

2y ago

วันเดียวกันเลย แม่มีอาการอะไรบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ทีมมีนาจ้า กำหนดคลอด 8 มีนา คลอดจริง 24 กุมภา จ้า ทีมลูกชาย ตอนนี้ 18 วันแล้วจ้า

กำหนดคลอดคือ 23 มีนาค่ะ บ้านนี้คลอดวันนี้ค่ะ #ผ่าคลอด 38+5 จ้า นน .30,80 จันท์14/03/65

กำนนดคลอด20มีนายังไม่แตกเลยค่ะ ถ้าไม่แตกสงสัยโดนยาเร่งแน่เลยค่ะ

บ้านนี้22มีนาเริ่มมีอาการเจ้บบ่อยแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

2y ago

วันเดียวกัน🥰

เกิดวันเดียวกับแม่บ้านนี้เลยค่ะ แต่ลูกบ้านนี้คลอด 31 มีนา 😂