ความเจ็บปวดที่งดงาม❤

แตกแล้วคร้าบ34+4Week ผมคลอดก่อนกำหนดคร้าบ น้ำหนัก2310 วันนี้ผม4วันครับ

ความเจ็บปวดที่งดงาม❤
35 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดตอน34+1ค่ะน้ำหนักน้องน้อยมากแต่น้องแข็งแรงไม่หอบ ขอให้ลูกคุณเลี้ยงง่ายโตไวแข็งแรงๆนะคะ

ตอนนี้31+5​เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ​เด็กจะปลอดภัยรึป่าว

เท่ากับอายุครรภ์ของเเม่บ้านนี้เลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะครับ

ยินดีด้วยคร้าลูกบ้านนี้ออกมาก้ตัวเล็กเหมือนกัน💕

ยินดีด้วยนะคะ น้องไม่ได้อบใช่มั้ยคะ แข็งแรงมากเลย 😊

ยินดีด้วนน่ะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงน่ะคะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะแม่😍😍😍

5y ago

ขอบคุณค้าบ

ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องแข็งแรงโตไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆ ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้เเข็งเเรงๆๆนะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ