ความเจ็บปวดที่งดงาม

39+4week คลอดแล้วคะผ่าคลอดนะคะ

ความเจ็บปวดที่งดงาม
41 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนนะคะ ตอนแรกจะคลอดธรรมชาติแต่น้องยังไม่ออกสักทีคุณพ่อเลยให้คลอดตามฤกษ์ แม่ๆที่ยังไม่แตกอยากบอกว่าคลอดเองง่ายกว่าเยอะเลยคะ😂

ขอให้แม่แข็งแรงไวไวนะคะ เข้าใจอารมณ์คนผ่ากว่าจะฟื้นตัว 😅😅😅

ยินดีด้วยจ้า ขอต้อนรับสู่โลกกว้างนะตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

จ้ำม่ำเลยค่ะ น้ำหนักเท่าไรคะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊

ยินดีด้วยนะคะ😊😍

ยินดีด้วยน่ะคะ่