4เดือนกับ27วันครับ❤?

อุ้มน้อนไม่ไหวล้าวววว

4เดือนกับ27วันครับ❤?
10 ตอบกลับ

ขอถามแม่หน่อยคะน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ บ้านนี้น้องได้3เดือนหนักเกือบจะ7โลแล้วคะ ไม่หนักเกินไปใช่ไหมคะ

5y ago

ปกติค้าเเม่ นี่ก้อกินนมเเม่อย่างเดียวเลย ยุที่ว่าน้องถูกกับนมเเม่รึป่าวค้ะ

อย่าตามใจการกินลูกมากไปนะคะ เด่วเป็นโรคอ้วนค่าาา

5y ago

กินปกติค้าเเม่ เเต่เน้นหัวปลี ขาหมูค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยคะแก้มเยอะเลย😃😃

5y ago

ขอบคุณค้า

จ้ำม้ำมากๆเรยค่ะแม่😍

5y ago

ขอบคุณค้ะเเม่

หมูอ้วน น่ารักมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แก้มเยอะมากแม่😘😘😘

แก้มเยอะมากเลยจ้า

จ่ำม่ำจังเลยค่ะ

แก้มเยอะจังลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าชังจังค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้า