39 w แตกแร้วจร้า ❤❤❤

น้ำหนัก 2310 กรัม ผู้ชาย ครับบบ

39  w  แตกแร้วจร้า ❤❤❤
56 ตอบกลับ

ถึงตัวเล็กแต่น้องแข็งแรงดีใช่ไหมคะแม่เลี้ยงง่ายๆนะลูก😍ของเรา37วีคกว่าน้องน้ำหนักน้อยตอนคลอดหวังว่าเค้าจะแข็งแรงดี

4y ago

ใช่คะแข็งแรงดี ขอบคุณคะ ❤❤

บ้านนี้2340 กรัม ผู้ชาย ครับ ตอนคลอดน้องสำลักน้ำค่ำทำให้หายใจเร็วเลยต้องใช้เครื่องช่วยหายใจค่ะ

4y ago

3วันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 💝 ขอให้น้องเป็นเด็กดี เลียงง่าย ร่างกายเเข็งเเรงนะคะ🥰

บ้านนี้2300 จิ๋วแต่แจ่วววว ไม่ได่อบ แข็งแรงทุกอย่าง❤️

ยินดีด้วยค่ะ น่ารัก อยากคลอดออกมาเป็นผู้ชาย

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ทยินดีด้วยนะคะคุณแม่ จมูกพุ่งมาก

จมูกโด่งมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

จมูกโด่งมาเลยครับลูก หล่อมากค่ะ