38w?

แตกเป็นที่เรียบร้อยจ้าาา 3280

38w?
91 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยค่ะตอนนี้ 38 + 5 เช่นกันนะคะกำหนดคลอดวันที่ 29 กุมภาพันธ์แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยค่ะเป็นกังวลหลายๆอย่างเพราะตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์รอบสองเลยค่ะ ไม่รู้น้ำหนักน้องไม่รู้น้องกลับหัวหรือยัง..ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยลูกบ้านคุณแม่น่ารักมากเลยค่ะ

คลอดโรงพยาบาลแหลมฉบังจ.ชลบุรี ใช่ไหมค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะเสียค่าคลอดไปเท่าไรค่ะพอดีจะคลอดที่นี้เหมือนกันค่ะจะทำหมันด้วยค่ะขอบคุนสำหรับคำตอบนะค่ะ

4y ago

มี30บาทคะเลยไม่ได้เสียค่าใช้จ่าย ถ้าไม่มี30ก็น่าจะเสียเยอะอยู่คะ

แม่สวยมากเลยค่ะ น้องก็น่าชังมากๆด้วย ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก 😍 บ้านนี้39+3weekแล้วยังเงียบอยู่เลย 😖

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37 วีคเจ็บเตือนตลอดแต่ก็เงียบตลอดเรย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

แก้มชมพูเชียววว น่ารักทั้งคุณแม่ คุณลูกเลยค่ะ ☺️

ยินดีด้วยนะคะ ❤️ แข็งแรงไวๆมั้งแม่และลูกนะคะ 😊

คุณแม่สวยมากค่ะ น้องก็น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ เเก้มน้องน่าหอมเชียว