คลอดแล้วค่า น้องไอที

40 สัปดาห์ 3280 กรัม ค่ะ

คลอดแล้วค่า น้องไอที
34 ตอบกลับ

คุณแม่น้องไอทีคลอด​รพ.ระยองใช่มั้ยค่ะ​ อยากถามว่าห้องคลอดย้ายใปยุ่ตึกใหม่หรือยังยุ่ตึกเก่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😍😍😍 บ้านนี้39วีค4วันแล้วอยากเจอหน้าเต็มทีแล้ว😂😂😂

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ตอนนี้ 38+6 อยากคลอดบ้าง😂😂😂😂น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยครับ ขอให้สุขภาพกลับมาแข็งแรงทั้งแม่และลูกครับ

ยินดีด้วยค่ะ​ ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​คุณแม่​และ​คุณลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ❤

น่าเกลียด น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำดูแข็งแรงจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้า คลอดที่โรงบาลระยองใช่มั้ยคะ