แม่ๆช่วยแนะนำครีมลดลอยแตกลายทีค่ะ

แตกหนักมากค่ะเริ่มแตกตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ทั้งน้ำมันมะพร้าวก็แล้ว น้ำมันมะกอก น้ำมันออยเด็ก ครีมเด็ก ครีมคนท้องหลอดละ700 ไม่รอดสักตัวเลยค่ะ หมอบอกเด็กตัวใหญ่ด้วยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย 💖แม่ๆช่วยแนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะมันน่ากลัวมากกแตกทุกส่วน ทั้งรักแร้ ขา ขาหนีบ ก้น สะโพก ท้อง นม

แม่ๆช่วยแนะนำครีมลดลอยแตกลายทีค่ะ
61 ตอบกลับ

คนจะแตกทาอะไรก็ไม่หายค่ะ บ้านนี้เจอมากับตัว หมดค่าครีมไปหลายพัน ก็แตกเหมือนเดิม แตกเหมือนคุณแม่เลยค่ะ

3y ago

ชื่อครีมอะไรคะแม่ จะตามบ้าง บ้านนี้แตกยับเยินมากค่ะ

คนจะแตกทาอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่ คนจะไม่แตกไม่ทาอะไรก็ไม่แตก อย่าไปเชื่อเค้าบ้านนี้เจอมาหมดแช้ว

3y ago

จริงค่ะท้องแรกท้องใหญ่มากไม่ได้ทาอะไรเลยแตกค่ะรอยเล็กๆขาว ไม่ได้แตกแบบนี้ ส่วนตัวเราคิดว่าเป็นกรรมพันธุ์นะคะ

ถ้ามันจะแตกครีมดีขนาดไหนแพงขนาดไหนก็แตกค่ะทำใจอย่างเดียวเดี๋วลูกคลอดเค้าจะจางเป็นรอยสีขาวเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 15-16 โล ตอนนี้ 32w3d แล้ว ขาแตก ใต้พุงแตก ตูดแตก ยับมากไม่เคยเกา ไม่เคยคัน ทาทุกครีมละคะแม่ 😆

ก่อนท้องคุณแม่ได้ใช้ครีมทาผิวขาวอะไรแบบนั่นไหมคะ พอดีแผลที่แตกเหมือนแผลที่ใช้สารสะเตอลอยเลยคะ?

3y ago

ไม่เคยใช้ครีมผิวขาวหรือเร่งผิวขาวเลยค่ะใช้แต่ของเบบี้มายกับเภสัชมาตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยแตกเลยท้องสองแล้วใช้ครีมทาตัวธรรมดานี่แหละสงสัยน่าจะเป็นที่ผิวของแต่ละคนค่ะ

โดยส่วนตัวจะแตกครีมอะไรก็ช่วยไม่ได้จ้าลองมาทุกตัวเหมือนกันเอาไว้มีตังค่อยไปเลเซอร์

ลองหาชื้อมาใช้นะคะ ไม่รู้ว่าจะช่วยได้ทันไหม แต่ท้องเรา5เดือนแล้วยังไม่เห็นลายเลยคะ

บ้านนี้เริ่มแตกตอน7เดือนค่ะ แตกมาเรื่อยๆ ไม่มีหยุดยั้ง 5555 แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ