แม่ๆช่วยแนะนำครีมลดลอยแตกลายทีค่ะ

แตกหนักมากค่ะเริ่มแตกตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ทั้งน้ำมันมะพร้าวก็แล้ว น้ำมันมะกอก น้ำมันออยเด็ก ครีมเด็ก ครีมคนท้องหลอดละ700 ไม่รอดสักตัวเลยค่ะ หมอบอกเด็กตัวใหญ่ด้วยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย 💖แม่ๆช่วยแนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะมันน่ากลัวมากกแตกทุกส่วน ทั้งรักแร้ ขา ขาหนีบ ก้น สะโพก ท้อง นม

แม่ๆช่วยแนะนำครีมลดลอยแตกลายทีค่ะ
61 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยค่ะ ใช้อยู่ค่ะ ท้อง 3 แล้วค่ะ ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังตั้งครรภ์เลยค่ะ @Line 🆔 : pang_i

น้ำขึ้น 8โลค่ะ แตกตรงท้องน้อยค่ะ ที่อื่นไม่แตกจ้า กำหนดผ่าคลอดอาทิตย์หน้าจ้า

บ้านนี้ทาครีมตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ก็แตกเหมือนกันค่ะ ครีมเอาไม่อยู่เลยค่ะ

มันเป็นเรื่องยากเลยค่ะ ที่จะไม่ให้มันแตก ทั้งก้น ขา นม มาหมดดดด😂

บ้านนี้ลองทุกยี่ห้อแพงแค่ไหนก็ซื้อมาลอง สุดท้ายแตกเหมือนเดิมค่ะ

3y ago

ถ้าแตกแบบนี้เราก็ไม่ทราบค่ะ แต่ของเราแตกแบบขาว ไม่จางเลยค่ะ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะใช้อยู่เห็นผลไวมากค่ะ กระปุกเดียวจางลงค่ะ

แนะนำเจลว่านหางจระเข้ค่ะ ผิวชุ่มชื่นลบรอยแดงได้ด้วยค่ะ

3y ago

แนะนำว่านหางจระเข้เหมือนกันค่ะ มันจะซึมเข้าผิวได้ดี เพิ่มความชุ่มชื่น พอแห้งแล้วตามด้วยไบโอออยค่ะ จะได้เคลือบผิวด้วย สู้ๆนะคะ

มีแต่คนทักว่าท้องสวยค่ะแม่..ขยันทาครีม ทุกๆชม. เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ได้แต่รอให้คลอดก่อนถึงจะรักษาค่ะ😂

เค้าว่ามันเป็นกรรมพันธ์ุ ถ้าแม่เราแตกเราก็แตก