ปวดหลัง

ท้อง7เดือนแม่บ้านไหน ปวดร้าวระบม ขาหนีบ.หลัง.เอว.สะโพก.ตูดกันมั้งมั่ยค่ะ แม่บ้านนี้ระบมมาก??

31 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เริ่มเป็นตอน7เดือน ปวดหลัง ปวดขามาก น้องดิ้นแรงจุดบริเวณซี่โครงมากค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ จะลุกจะนั่งหรือเวลานอนเปนตลอดเลย ปวดมากๆ

7เดือนกว่า ปวดหลัง ปวดขา ปวดเมื่อยไปหมด เหนื่อยง่ายคะ

เป็นค่ะ ระบมไปหมด ทั้งช่วงขาหนีบ และ ตูดค่ะ ปวดมากกกก

ทรมานมากเลยจ้า ปวดระบบ เดิน ลุก นั่ง เจ็บไปหมดเลย

ตอนนี้ 3 เดือน ยังปวดเลยคะ ไม่อยากจะคิดตอน 7 เดือน

ปวดค่ะ เอามือค้ำเอวเลาเดินตลอดเลยค่ะแม่ 55

ปวดจิมิหนักมากค่ะ เดินจะออกแล้วค่ะตอนนี้

สุดๆเลยจ้าโดยเฉพาะเวลาลุกจากที่นอนจะยืน

นั้งก็โอ้ยลุกก็โอ้ยเรยจ้าระบมทั้งตัว