แม่ๆช่วยแนะนำครีมลดลอยแตกลายทีค่ะ

แตกหนักมากค่ะเริ่มแตกตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ทั้งน้ำมันมะพร้าวก็แล้ว น้ำมันมะกอก น้ำมันออยเด็ก ครีมเด็ก ครีมคนท้องหลอดละ700 ไม่รอดสักตัวเลยค่ะ หมอบอกเด็กตัวใหญ่ด้วยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย 💖แม่ๆช่วยแนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะมันน่ากลัวมากกแตกทุกส่วน ทั้งรักแร้ ขา ขาหนีบ ก้น สะโพก ท้อง นม

แม่ๆช่วยแนะนำครีมลดลอยแตกลายทีค่ะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกตอนท้องเหมือนกันค่ะลองมาทุกชนิดแล้วเหมือนกันก็เอาไม่อยู่ค่ะคือท้องแตกแบบเลือดซิบๆออกเลยค่ะ เลยปล่อยเลยตามเลยค่ะเป็นแม่คนแล้วยอมเสียสละล่ะค่ะ

ของเรานมแตก แล้วก็ต้นขาซ้าย แต่ท้องยังไม่แตก ตอนนี้แปดเดือนครึ่งแล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะรอดไหม เราเริ่มทาครีมบำรุงหลังเห็นนมแตก น่าจะตอนหกเกือบเจ็ดเดือน

3y ago

ได้แต่ทำใจค่ะ ต้องสละร่างกายมากๆเลย 🥲 การเป็นแม่ก็ไม่ได้ง่ายเลยค่ะ ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าเพื่อลูก

บ้านนี้ท้องแรกแตกบ้างนิดหน่อย ท้องนี้ทาครีมนีเวียกระปุกน้ำเงินไม่แตกเพิ่มจ้าตอนนี้ท้อง8เดือน น้ำหนักขึ้น15โลแล้ว อีกเดือนกว่าไม่รู้จะขึ้นอีกเท่าไหล่ค่ะ😂

แตกแล้วก็ทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะ หลังคลอดก็ค่อยๆจางลง ครีมทาก็เพื่อให้ความชุ่มชื่นผิว จะแตกรึไม่ขึ้นอยู่กับความหนาบางคนแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกแตกตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ แตกแล้วใช้อะไรก็ไม่หาย รอสีมันจางเองอย่างเดียว พอมาท้อง 2 ไม่แตกเลยค่ะ มีแต่รอยเดิมสีจางๆ

บ้านนี้ท้อง2 ใช้บูสเตอร์อีฟค่ะ น้ำหนักขึ้น15โล มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก แต่ไม่แตกนะคะ ขนาดแม่ก็เกาแบบเมามันส์ตลอดเหมือนกัน

3y ago

บ้านนี้ท้องคนที่ 3 ค่ะ ใช้ทั้งตอนท้องและไม่ท้องค่ะ @Line 🆔 :pang_i

บ้านนี้ท้องไม่ลายไม่แตกเลย และไม่ได้ทาครีมอะไรเลย อายุครรภ์ตอนนี้จะ 9 เดือนแล้วค่ะ น่าจะขึ้นอยู่กับหนังท้องของแต่ล่ะคน

ใช้เบบี้ออยล์ + นีเวียตลับน้ำเงิน + Ka-La สูตรมะพร้าว จ้าบ้านนี้ 32week ไม่คัน ไม่แตกเลยจ้าแม่ น้ำหนักตัวแม่ทะย้านไป 20+ โลแล้วค่ะ

เราใช้เบบี้ออย + นีเวีย กระปุกน้ำเงิน อาบน้ำเย็น ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 12 kg. ไม่แตกเลยคะ

3y ago

ที่เเรกเราก้ไม่แตกพอเดือนที่9เท่านั้นล่ะค่ะแตกทันทีเลย😅

ตอนนี้เรา 31วิคเเล้ว ไม่เเตกลายเลยจ้า น้ำหนักขึ้นมา20กว่าโลเเล้ว ท้องโตมาก เวลาคันไม่เกาเลย นานๆทาครีมทีจ้าเเม่