ท้องเเตกลาย

แตกขนาดนี้มีโอกาสจะทำให้รอยลดลงไหมคะ😭

ท้องเเตกลาย
18 ตอบกลับ

จากประสบการณ์​ท้องแรก แตกตอนโค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะสีแดง สครับผิวบ่อยๆ ทาครีม จากสีแดงก็กลายเป็นขาว ทิ้งรอยแต่จะไม่ค่อยเห็นแล้วแต่พื้นที่ลึกตื้น ตอนนี้ท้องสองทาแค่เบบี้ออยสีม่วงหลังอาบน้ำ ยังไม่แตกค่ะ 33วีค 6วัน

บ้านนี้คลอดมาจะ 3 เดือนแล้วยังไม่จางเลยค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ เพื่อนที่เป็นพยาบาลบอกให้ไปเลเซอร์ออกเอาค่ะ 😂

บ้านนี้มาแตกโค้งสุดท้ายค่ะคลอดลูกมาจะสี่เดือนแล้วทาครีมทุกวันก็จางลงนะคะแต่ยังไม่หายขาดเลยค่ะแต่จางลงเยอะมากค่ะ

บ้านนี้แตกไตรมาส3 ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ หลังคลอดจะมีโอกาสหายมั้ย คิดเเล้วเครียด😂

เราเต้านมแตก ตอนนี้ใช้ครีมมะม่วงอยู่ค่ะ รอยค่อยๆจางลงหน่อย เพราะพึ่งหมดไปหลอดเดียว

จำไม่ได้ แตกแดงหรือแตกขาวนะคะ ที่จะมีสิทธิหายไวกว่า ทางนี้เริาฝ่มแตกละ โบกครีมวนไป

เเตกโค้งสุดท้ายเหมือนกันเลยค่ะไม่รู้จะหายไหมตอนนี้ลูบดูมันจะเจ็บๆด้วยค่ะ😞

บ้านนี้เเตกเยอะมากกว่านี้อีกค่ะแม่รอรักษาหลังคลอดเอาค่ะ ไม่ต้องกังวล✌🏻🤍

เราทาครีมตั้งแต่ท้องได้3เดือน ตอนนี้ 9 เดือน ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

ต้องหมั่นทาครีมบำรุงจะใช้เวลานานหน่อยจะเริ่มจางเองคะแม่