ท้องเเตกลาย

คุณเเม่บ้านไหนมีวิธีป้องกันไม่ให้ท้องเเตกลายไหมคะ

3 ตอบกลับ

เวลาคันห้ามเกาเด็ดขาดค่ะ! ส่วนตัวแม่บ้านนี้ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนแรกท้องไม่แตกมาแตกช่วงเข้าเดือนที่ 7-8 เพราะน้องโตไว + ก่อนท้องแม่เป็นคนตัวเล็ก เอวแค่ 23 และหนังท้องบาง อะไรก็เลยเอาไม่อยู่ แต่แม่บางคนทาบำรุงก็ไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ทาครีมนีเวียตลับน้ำเงินช่วงแรกๆค่ะ หลังๆมาก็ทาเซรั่มพวกว่านหางจระเข้ ตอนนี้33วีคยังไม่ลายเลยค่ะ ท้องใหญ่ด้วย

ลองเวลาคันไม่เกาดูค่ะ ต้องทนหรือใช่วิธีลูบหรือผ้าเย็นเช็นเเทนค่ะ บ้านนี้7-8เดือนไม่เเตกค่ะ