ท้องเเตกลาย

แตกขนาดนี้มีโอกาสจะทำให้รอยลดลงไหมคะ😭

ท้องเเตกลาย
18 ตอบกลับ

ท้องมา7เดือนไม่แตกพอเข้าเดือนที่8แตกไม่ไหวเลยแม่😂

บ้านนี้ จะ 35w แล้ว ท้องไม่แตกเลย เต้านมแตกแทนค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องไม่แตกลายเลยค่ะแม่

เราก็ไม่รอดค่ะ มาแตกโค้งสุดท้าย😅

ถ้าจะให้หายต้องเลเซอร์ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย🥹

เหมือนกันเลยค่ั

คันมั้ยคะ

8mo ago

คันมากค่ะ พยายามไม่เกาเลยทาครีมอย่างเดียว สรุปไม่รอดค่ะ😭