ท้องเเตกลาย

เเม่บ้านใหนท้องเเตกบ้างค่ะ

ท้องเเตกลาย
60 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4ค่ะท้องไม่แตกไม่ลายค่ะมีแตกเล็กน้อยตรงต้นขาแต่มันเป็นรอยแตกตั้งแต่ท้องลูกคนแรกค่ะคือแตกอยู่ที่เดิมหรือไม่แตกเพิ่มแค่มันเป็นรอยเก่าค่ะท้องก็น้อยเท่าเดิม

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะแตกตินแปดเดือนพอดีเป๊ะอุตส่าห์ดีใจมาตลอดทั้งบำรุงทาครีมทาสาระพัดสุดท้ายเอาไม่อยู่เลยค่ะ😂😂

เริ่มแตกแล้วค่ะ คัน 🤣🤣🤣 แต่ไม่มายด์ค่ะ โลกจะได้รู้ว่ามีลูกแล้ว 🤣🤣 บ้านหลังแรกของลูกไม่คิดไรมากค่ะ

แตกเดือนที่8เหมือนกันค่ะ ไม่ได้ทาอะไร คิดว่าถ้าจะแตกก็คงต้องแตกห้ามไม่ได้ ค่อยบำรุงหลังคลอดค่ะ

แตกค่ะเยอะกว่าคุณแม่อีกค่ะที่ขาก็แตก แต่เดี๋ยวคลอดแล้วจากสีแดงๆก็จางเป็นสีขาวๆจ้า

ต้องทาครีมสักหน่อยนะคะ อย่างน้อยทำให้ผิวชุ่มชื้นเวลาหน้าท้องขยายจะลดรอยแตกได้บ้าง

เรา9 เดือนแล้วท้องยังใสอยู่เลย เพราะแม่ห้ามไม่ให้เกาให้ใช้ครีมทาผิวทาทุกวันคะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วยังไม่มีรอยแตกที่ท้องแต่ที่หน้าอก ก้น ต้นขา แตกเป็นรอยขาวๆค่ะ

7 เดือนแล้วค่ะ​ ยังไม่แตกลาย​ ขออย่าให้แตกลายเลย​ กลัวพอคลอดแล้วลายจะไม่หาย​

บ้านนี้พึ่งจะ4เดือน นมแตกค่ะ แต่ท้องยัง นมมาจากไหนไม่รู้ ใหญ่กว่าเดิมเยอะมาก