ผ้าอ้อมแบบผ้า

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆ ใช้ผ้าอ้อมแบบผ้า เนื้อผ้าแบบไหนใช้ดี (ผ้าฝ้ายคอตตอน,ผ้าสำลี,ผ้าสาลู) ข้อดี ข้อเสีย หรือป้ายยายี่ห้อหรือลิ้งสินค้าหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมผ้าแค่มาซับน้ำลาย เช็ดคราบนม พาดบ่า อะไรแบบนี้ ไม่เคยเอามาให้ลูกนุ่งค่ะ เราเลือกใช้เป็นผ้ามัสลินแบมบู ผ้าใยคอลลาเจน กับ ผ้าใยเทนเซล คือ ให้แน่ใจว่า มันนิ่ม ไม่ระคายผิวลูก ลายพิมพ์ไม่มีสารพิษค่ะ ผ้ามัสลิสแบมบู Sofuto, ผ้าใยเทนเซล Granny Ben, ผ้าใยคอลลาเจน Jokakids ค่ะ