ควรเลือกซื้อเครื่องปั้มนมแบบไหน

ข้อดี และ ข้อเสีย แตกต่างกันอย่างไร

4 ตอบกลับ

ซื้อแบบนี้มาด้วยความงนงงค่ะ เพราะสามีส่งวีดีโอเครื่องป้ำแบบนี้มาให้ดูตอนไปซื้อพอดี กลัวจะใช้ไม่ดีจังเลยค่ะ มีคุณแม่คนใหนเคยใช้แบบนี้ใหมคะ

4y ago

แบบนี้ไม่ใช่เครื่องปั๊มนะคะ

หลักๆเลยดูงบก่อนค่ะ ปั้มมือราคาถูกแต่แน่นอนเสียเวลา เมื่อยมือ ปั้มไม่เกลี้ยงเต้า ดีอย่างเดียวราคาประหยัด

ปั้มไฟฟ้า-สะดวกรวดเร็วน้ำนมออกเยอะ ปั้มมือ-น้ำนมออกน้อยปวดมือตอนปั้มใช้เวลานานกว่า

5y ago

แม่บ้านนี้ใช้ของยี่ห้ออะไรคะ เสียงไหม

ของเราใช้แอคติจูตมัมค่ะไม่เจ็บหัวนมเลยใช้ดีมาก