เปลไกวไฟฟ้าสำคัญไหมค่ะ

เปลไกวไฟฟ้าสำคัญไหมค่ะ ใครเคยใช้หรือใช้อยู่ไหมค่ะ ข้อดี ข้อเสีย ควรมีหรือไม่จำเป็นต้องมีค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ เราก็เกือบจะซื้อเหมือนกัน ส่วนตัวแล้วน้องติดแต่นอนกับแม่ค่ะ เราซื้อของเตรียมไว้ทุกอย่าง สรุปแล้วแทบไม่ใช้เลยค่ะ รอให้น้องคลอดก่อนดีกว่าค่ะแม่ เดี๋ยวแม่จะรู้เองว่าน้องชอบแบบไหน แล้วค่อยซื้อค่ะ ซื้อเท่าที่จำเป็นดีกว่าค่ะ เด็กแรกเกิดเค้าโตไวมากค่ะเเม่ จากประสบการณ์ตัวเอง

เราว่าไม่ได้สำคัญ​มากเท่าไรนะ​ เเต่จะดีอย่างค่ะเเม่ถ้าใช้เปลไฟฟ้า​จะไม่ต้องเสียเวลามาเกวเองมีเวลาไปทำอย่่างอื่น​ แต่ค่อนข้าง​เปลืองไฟนิดๆ​ เราก็ใช้แต่ตอนนี้เก็บไม่ใช้ละน้องไม่นอน555

เราก็ซื้อเปลไฟฟ้ามาเหมือนกันค่ะ จริงๆไม่อยากจะซื้อ แต่ขัดใจพ่อเขาไม่ได้ เพราะหลานๆแถวบ้านแย่งกันนอนเปลผูกผ้าขาวม้ากันทั้งนั้นเลย

ไม่จำเป็นค่ะ เราจะฝึกให้ลูกนอนหลับได้แบบไม่ต้องไกวค่ะ ไม่งั้นเค้าจะติดแบบมีไกวทุกครั้ง ควรฝึกให้หลับเองให้ได้ค่ะ

อยู่ที่เราเลี้ยงมากกว่าค่ะ ถ้าเอาความสะดวกสบาย มีงบหน่อยจัดเลยค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งจัดมาเหมือนกันค่ะ

ไม่สำคัญค่ะ เพราะน้องติดแม่ ส่วนใหญ่ย้องจะไม่ยอมนอนค่ะ

สำคัญค่ะ เวลาลูกนอน แม่จะได้มีเวลาทำงานบ้านหนือพักผ่อน

เราว่าม่สำคัญนะ ใช้แบบธรรมดาก็พอ ประหยัดงบประมาณค่ะ

บางคนซื้อเปลไฟฟ้ามา ส่วนใหญ่ลูกๆไม่ยอมนอนน่ะค่ะ

ไม่จำเป็นเลยคะ