คุนแม่คนไหนท้องแล้วมีอาการไอบ้างค่ะ

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าคุนแม่คนไหนท้องแล้วมีอาการไอคันคอบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่นอนอยู่แล้วมีอาการไอให้คุณแม่นอนตะแคงเวลาไอนะคะเพราะถ้าคุณแม่นอนหงายจะรู้สึกเกร็งที่หน้าท้องค่ะ

โควิดป่าวคะแม่