ตรวจน้ำตาล

แชร์ประสบการณ์ตรวจน้ำตาล อายุครรภ์ 29+5 ค่ะ หมอให้มา 1 แก้ว (ค่อนแก้ว) รสชาติเหมือนน้ำอ้อยเข้มข้น หนืดๆ แต่ไม่หนืดมาก กลืนได้สบาย จิบเอาก็อร่อยดี ถ้ากลืนอึกใหญ่ จะแสบคอจี้ดค่ะ กินน้ำตาล 1 ชม ถึงมาตรวจเลือดนะคะ (รอลุ้นผล) คุณแม่ท่านไหนยังไม่ได้ตรวจ ไม่ต้องกังวลนะคะ ส่วนตัวกังวลมากเพราะกลัวน้ำตาลจะรสชาติแย่ แต่สรุปแล้ว สบายมากค่ะ?

ตรวจน้ำตาล
91 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกินครั้งแรกแก้วแบบนี้เจาะ1เข็ม ว่าทรมานแล้ว เว้น2วันต่อมา โดนแก้วใหญ่กว่าเดิม แถมเจาะทุกๆชม.ทั้ง4เข็ม 4ชม.วันนั้นจะเป็นลมให้ได้ แต่ก็อดทนเพื่อลูกคะ