ตรวจน้ำตาล กินน้ำตาล

สอบถามเเม่ๆท่านอื่นที่เคยตรวจน้ำตาลหน่อยคะ พอดีว่า พรุ่งนี้จะโดนตรวจน้ำตาล เเต่ได้เข้าไปอ่านใน GooGle บอกว่าต้องงดน้ำงดข้าวก่อนตรวจ8ชม. อันนี้จริงรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ เขาไม่ได้ให้งดนะค่ะ แต่หลังจากกินน้ำตาลก่อนตรวจที่เขาให้กิน ประมาณ1 ชั่วโมงคือห้ามกินอะไร เพื่อรอเจาะเลือดค่ะ

ที่เคยตรวจ รพ.เกษมราษฎร์อินเตอร์ไม่ได้ให้งดน้ำ/อาหารนะคะ