มีเลือดสดติดกางเกง แต่ไม่เจ็บท้อง 37 สัปดาห์

แชร์ประสบการณ์ค่ะ ของเราท้อง2 อาการแบบนี้ตั้งแต่37 สัปดาห์ค่ะ พอไปหาหมอมา2โรงบาลตรวจภายใน2ที่เลย โรงบาลแรกว่าบอกมดลูกเปิดแล้ว1เซ็นแต่ขอย้ายอีกโรงบาลตรวจแล้วบอกเราว่ามดลูกยังไม่เปิดเลยคือไรอ่ะงงมาก เข้าใจว่าหมอคงจบคนละสถาบันหรือประสบการณ์ เห้อเหนื่อยใจเกือบถูกยัดเยียดให้นอนโรงบาลรอดูอาการเสียเวลาไปอีกค่ะ เสียเงินด้วย มาจนถึงวันนี้ เข้า38สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นมีวี่แววมาใกล้จะคลอดเลยค่ะ รอต่อไป แต่ก็มีมูกใสๆไหลออกมาบ้างนะคะบางวัน ส่วนตัวคิดว่า ถ้าน้ำเดินแล้วเจ็บท้องถึงจะเป็นการบอกว่าใกล้คลอดจริงๆ ลูกดิ้นแข็งแรงดีค่ะ เคยผ่านการคลอดธรรมชาติมาแล้ว ท้องแรกคลอดตอน38+2สัปดาห์ค่ะ น้ำเดิน หมอเร่งคลอด เจาะน้ำคร่ำ

1 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ