37สัปดาห์ค่ะ

มีอาการปวดจิมิ้เวลาลุกหรือเดินปวดตั้งแต่เอว2ข้างลงไปเลยค่ะขยับทีเหมือนจะร้าว555🤣

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้35+5 เวลาเดินก็ปวดจิมิ้ เวลาลุกนั่งนอนเยอะๆก็จะท้องแข็ง บางทีก็ปวดฉี่บ่อยมาก เรื่องดิ้นน้องดิ้นแรงและดิ้นเก่งมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้36wเดินมากก็ปวดค่ะเวลาลุกท้องแข็งบางทีรู้สึกกังวลกลัวลูกเป็นไรแต่พอนอนสักพักก็หายท้องแข็งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้34w5วันเดินมากก้อปวดมากค่ะเวลาลุกนั่งท้องแข็งบางฉี่บ่อยมากแถบลุกไปห้องนํ้าไม่ไหว

เริ่มเป็นตอน35ค่ะ แต่37 นี่หนักยิ้งกว่าลุกเดินไม่ไหวแล้ว นอนพลิกตัวยังทรมานเลยค่ะ

3y ago

กำหนดวันไหนคะแม่ เรา10ตุลา แต่กลัวคลอดก่อน เพราะคนแรก คลอด 33+4 คนสองเลยระวังเป็นพิเศษเลย ตอนนี้แทบจะคลานแล้วแม่เดินไม่ไหวจ้า

บ้านนี้ไม่มีอาการปวดจิมิค่ะแต่ปวดหัวและปวดขาค่ะ38+1ค่ะ

33 w ค่ะ น้องกับหัวแล้ว ตอนนี้เดินไปกุมจิมิไป ปวดมาก

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่28 นี้

มีอาการอย่าอื่นร่วมด้วยไหมค่ะค่อยไปโรงพยาบาล

ตอนนี้ 37 w เป็นเหมือนกันเลยค่า ทรมานมาก 😂

สัญญาณเตือนว่าลูกอยากออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ 37w ต้องค่อยๆเดินค่ะ