#ท้องแรก😍

38+2สัปดาห์แล้วมีอาการท้องแข็งถ่ายบ่อยเจ็บท้องคืออาการท้องเตือนแล้วใช่ไหมค่ะพึ่งไปโดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อ38สัปดาห์ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ท้องแรก😍
1 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรกกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะอย่างกระตุ้นวันนี้พรุ้งนี้เช้าปวดท้องคลอดเลยค่ะ สังเกตุอาการตัวเองดีๆนะค่ะ.

2y ago

ิขอบคุณค่ะ