ผ่าคลอดตอน37สัปดาห์

ขอประสบการณ์จากแม่ๆๆที่ผ่าคลอดตอน 37 สัปดาห์ด้วยค่ะ อยากทราบว่าผ่าคลอดตอน37สัปดาห์ลูกต้องอบมั้ยและน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันค่ะ(ท้อง2อยากผ่าตอน37สัปดาห์ค่ะ)

1 ตอบกลับ

37+1วีคค่ะ ไม่อบแข็งแรงมาก น้ำหนัก3,580จ้า

4y ago

คุณแม่บ้านนี้กินอะไรบำรุงให้น้ำหนักตัวน้องได้เยอะค่ะ