ท้องแรกกับท้อง2

บางคนบอกว่า ท้อง 2 จะคลอดไวกว่าท้องแรกจริงไหมคะ อยากทราบแม่ๆที่มีประสบการณ์ ค่ะ ท้องแรกคลอดตอน 38+2 ท้อง 2 37+2 แล้ว

2 ตอบกลับ

น่าจะหมายถึงระหว่างรอปากมดลูกเปิดจะไวขึ้นมากกว่าค่ะแม่ ของเราคลอดเองตอน38+3,38+4,38+6ค่ะ

ท้อง2คลอดไหวกว่าค่ะ ล่าสุดเราท้องสาม38วีคบวก3

2y ago

ท้องแรกคลอดตอนกี่วีคคะ และท้อง2ละคลอดตอนกี่วีค