แตกแล้วจ้า37+6 แม่เดือนกพ.

แชร์ประสบการณ์ แตกแล้วจ้าแม่กำหนดคลอดจริง22กพ.ค่ะ วันที่6แม่มีนัดตรวจครรภ์แต่คุณหมอบอกว่าแม่มีอาการเท้าบวมมากความดันสูงเลยต้องรีบผ่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แม่เลยตัดสินใจผ่าคลอดเพราะน้องไม่กลับหัวด้วยค่ะ แม่เลยผ่าวันที่7กุมภาพันธ์2563 เช้า09:39น. 37+6week น้ำหนัก3,350 แข็งแรงดีร้องเสียงดังเลยค่ะ มีความสุขมากๆที่ได้เจอลูกค่ะหลังจากที่ซุ่มอ่านแต่ของแม่อื่นที่แอบแตกกันไปตอนนี้ลูกของแม่เกิดแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่คนที่อยากเจอหน้าลูกนะค่ะ???

แตกแล้วจ้า37+6 แม่เดือนกพ.
105 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าเเม่ บ้านนี้กำหนด27กุมภา ปากมดลุดเปิดเซนเดียวหมอไห้กลับบ้านต้องทำใงดีถึงจะคลอดเร็วๆดีค่ะเเม่😊😊อยากเจอหน้าใจสิขาดแร้วว

4y ago

ใกล้แล่วค่ะแม่ ใจเย็นๆค่ะ

แม่บ้านพึ่งตรวจเจอเสี่ยงความดันโลหิตสูง 37w2d อยากทราบหมอสั่งให้ผ่าเลยหรอค่ะ คฃอดเองได้ไหม?

4y ago

ให้รีบผ่าภายใน1-2วันแม่เลยเลือกวันที่7เช้าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แต่ขออนุญาตสอบถามได้ไหมคะ ว่าหมอเอาสายใส่ไปในปากน้องทำไมคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ

4y ago

สายดูดน้ำคร่ำค่ะ ถ่ายในห้องผ่าตัดค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ เห็นแม่คลอดแล้วอยากคลอดน้องเลยค่ะ แต่ยังไม่ถึงเวลา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้แอบลุ่นตลอดแต่ไม่ทีวี่แววจะออกเลย

4y ago

ตอกแรกแม่ก้อคิดว่าน่าจะ14กุมภาตามฤกษ์ผ่าแต่แม่ความดันสูงเลยต้องรีบผ่า

ยินดีด้วยค่ะแม่กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

เดี๋ยวก้อน่าจะก่อนกำหนดแน่นอนค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ใช่เลยค่ะ เห็นแม่ๆ แตกกันแล้วก็นั่งนับวันรอจองเราบ้าง 28w อยู่เลย

วันเดียวกันเลยค่ะ 7 กพ ค่ะ ☺️ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะค๊า

4y ago

ขอบคุนค่ะเช่นกันค่ะแม่

คุณแม่นับยังไงคะ คลอด22 นับตามใบซาวด์หรือนับตามประจำเดือนคะ

4y ago

นับตามประจำเดือนค่ะ