แตกแล้วจ้า

37+6แตกแล้วจ้าหลังจากที่ปวดหลอกมานาน น้ำหนักแรกคลอด3120🥰

แตกแล้วจ้า
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่​ ของบ้านนี้ผ่าพรุ่งนี้​9:00ค่ะ​ กลัวมากปกติที่เคยผ่าคือดมยาแต่นี่คือบล็อก​หลังเครียดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️ แม่ปวดเตือน นานมั้ยคะ ประมานกี่วันเอ่ย บ้านนี้ท้องปั้นแข็งบ่อย 4-5 วันแล้ว

2y ago

ประมาณ2วันคะแม่

เราเจ็บเหมือนประจำเดือนเเล้วหาย วันล่ะ2ครั้ง ท้องไม่แข็งไกบ้ยังแม่37+4

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37+3ลุ้นทุกวัน ท้องปั้นแข็ง แต่ยังไม่เจ็บท้องเลย

บ้านนี้ 38+5แล้ว เจ็บหลอกๆมา3วันแล้ว ลุ้นให้แตกทุกวัน แม่ไม่ไหวแล้วว☺️☺️

2y ago

เดี่ยวก็ได้เจอน้องแล้วสู้ๆนะค่ะแม่

อาการเจ็บหลอกเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่ ทางนี้ 35 สัปดาห์แยกไม่ออกเลยค่ะ😂

2y ago

ปวดหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่มีท้องแข็งค่ะแม่

อยากแตกแล้วเหมือนกัน เจ็บหลอกมาหลายวันแล้ว

อยากเเตกเเล้วค่ะ37วีคยินดีด้วยค่ะ

เรา 36+4 ปวด ปั้น ทุกวันเลย ลุ้นเกิน 37

ยินดีด้วยนะคะแม่💕

2y ago

บ้านนี้37+2ค่ะหน่วงๆแล้ว..ท้องที่5ค่ะ😊