แตกแล้วจ้า

37+3week น้องมุกดา วันที่19ตุลาคม2563 ผ่าคลอดเวลา10.22 น้ำหนัก3,300กรัม

แตกแล้วจ้า
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39w2dยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ยังไม่คลอดเลย39+1วีด😄

บ้านนี้ 39+5 แล้วน้องยังไม่อยากออกเลย

บ้านนี้ก็37+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้37+3 ยังใม่ออกเลยค้ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยอนดีด้วยนะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะ ❤

น่ารักมากกกกก