แตกแล้วจ้า37+6 แม่เดือนกพ.

แชร์ประสบการณ์ แตกแล้วจ้าแม่กำหนดคลอดจริง22กพ.ค่ะ วันที่6แม่มีนัดตรวจครรภ์แต่คุณหมอบอกว่าแม่มีอาการเท้าบวมมากความดันสูงเลยต้องรีบผ่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แม่เลยตัดสินใจผ่าคลอดเพราะน้องไม่กลับหัวด้วยค่ะ แม่เลยผ่าวันที่7กุมภาพันธ์2563 เช้า09:39น. 37+6week น้ำหนัก3,350 แข็งแรงดีร้องเสียงดังเลยค่ะ มีความสุขมากๆที่ได้เจอลูกค่ะหลังจากที่ซุ่มอ่านแต่ของแม่อื่นที่แอบแตกกันไปตอนนี้ลูกของแม่เกิดแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่คนที่อยากเจอหน้าลูกนะค่ะ???

แตกแล้วจ้า37+6 แม่เดือนกพ.
105 ตอบกลับ

คุณแม่นับยังไงคะ คลอด22 นับตามใบซาวด์หรือนับตามประจำเดือนคะ

4y ago

นับตามประจำเดือนค่ะ