ลูก3ขวบกลืนเหรียญ​

แชร์ประสบการณ์​ลูกชาย3ขวบ​ กลืนเหรียญ1บาทเข้าไปค่ะ​ หาหมอเอกซเรย์​3ครั้ง​ ผลออกมาว่าขนาดเหรียญเป็นเหรียญ5บาท​ เหรียญอยู่ในท้องนาน12วัน​ น้องขับถ่ายออกมาเองค่ะ น้องบอกเองว่ากลืนเหรียญเข้าไป น้องไม่มีิาการอะไร​เล่น​ร่าเริงปกติ ทุกหมอที่หาให้รอน้องถ่ายเอง​ ไม่เกิน1เดือน

ลูก3ขวบกลืนเหรียญ​
2 ตอบกลับ

น่ากลัวเลยค่ะแบบนี้ โชคดีที่ไม่ค้างที่หลอดลม คอยดูแลอย่างใกล้ชิดนะคะ วัยกำลังอยากรู้ อยากเห็น

ขอบคุณที่แชร์ค่ะ จะได้ระวังเพิ่มขึ้น