คุณแม่บ้านไหนมีสัญญาณ(เตือนปวดท้องคลอด)ก่อนคลอดมีอาการอย่างไรกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้รู้หน่อยค่ะ

แชร์ประสบการณ์ สัญญาณเตือนก่อนปวดท้องคลอด

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนก่อนคลอดจะเกิดขึ้นก่อนประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อนถึงกำหนดคลอด ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะเจ็บจริง อาการนี้มักจะเจ็บถี่ขึ้นเพื่อเป็นสัญญาณในการเตรียมพร้อมของร่างกาย คุณแม่ต้องเริ่มคอยสังเกตอาการที่เกิดขึ้นในระยะนี้

5y ago

อ่อค่ะ ตอนนี้ก็ท้องได้8เดือนอยู่ค่ะ แต่ฉี่บ่อยมากๆๆ เลยอยากรู้ สัญญาณเตือนก่อนคลอด