แม่ๆที่คลอดมกราคม กี่วีคกันแล้วคะ น้องหนักเท่าไหร่กันบ้าง

แชร์กันหน่อยคะ ☺️ บ้านนี้แอบกังวลน้องน้ำหนักตกนิดนึงแถมแม่น้ำตาลเกินด้วย ?

47 ตอบกลับ

22 w.ล่ะค่ะ กำหนดคลอด 30 มค. น้ำหนักตามเกณฑ์ครับบบ

23วีคค่ะ เมื่อวานหมอนัดพอดี น้องหนัก477กรัมค่ะ

27.01 แม่ขึ้นมา 10 กก แล้วค่ะ ลูกประมาณ 300 กรัม

25wคะ ซาว์ตอน23wได้ 589g คะ.หมอนัดอีกมีวันที่2

24วีค คลอด12ม.ค น้องน้ำหนักตามเกรณ์จ่ะ

21 w 5d นน.ลูกตามเกณฑ์ นน.แม่ขึ้น 2โลจ้า

22 w 2 d น้ำหนักขึ้น 5 โล กำหนดคลอด 27 ม.ค. คะ

5y ago

ออกแล้วคะ

24 วีคน้ำหนักขึ้น 8 โล กำหนดคลอด 11 ม.คะ

5y ago

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

บ้านนี้ 21+5 ตัวเล็ก385 ตามเกณฑ์ครับ

24+5 กำหนด 10 ม.ค น้ำหนักน้อง 687 กรัมค่ะ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย น้องหนักดีจังเลยคะ