สอบถามเพศลูก

แชร์กันหน่อยคะ คนคนที่ได้ลูกเพศหญิงมีอาการยังไงบ้างคะแล้วคนที่ได้เพศชายตอนท้องมีอาการยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

(ผู้หญิง) ก่อนท้องหน้าใส ไม่มีสิว ชอบกินเปรี้ยวมาก+เผ็ดนิดหน่อย ชอบกินผลไม้เปรี้ยวๆ พอท้อง ช่วงแรกชอบเปรี้ยว+ชอบกินเผ็ดมาก อาจจะเป็นเพราะแพ้ท้อง พอหลังจาก4เดือน กลายเป็นคนชอบกินขนมหวาน ชอบกินผลไม้หวานๆที่กินละชื่นใจ เช่นแตงโม มะละกอสุก มะม่วงสุก จากที่ก่อนท้องไม่เคยกินเลยก็ว่าได้🤣 +กับตอนนี้ท้องได้8เดือน หน้ามีแต่สิว คอดำ รักแร้ดำ ท้องแตกหมดค่ะ😅

หนูได้ลูกชายค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่7วีค จนตอนนี้17w ยังไม่หายเลยค่ะแรกๆหน้าโทรมเป็นสิว ชอบกินของหวานของแซ่บยิ่งผลไม้ยิ่งชอบ แพ้แรกๆชอบกินเผ็ดค่ะ เผ็ดจัดๆเลย ปกติชอบกินก๋วยเตี๋ยว แต่พอแพ้ก็กินไม่ได้เลยค่ะ หลังๆมาหน้าใสผิวใส

บ้านนี้ได้ลูกสาวตอนช่วง 2 เดือนแรกอยากกินของเปรี้ยวพอหลังจากนั้นกินแต่ของหวานอยากกินของเผ็ดๆแซ่บแบบพวกยำพวกส้มตำค่ะ สิวขึ้นเต็มหน้าจากที่ก่อนท้องไม่มีสิว แพ้ท้องช่วง 3 เดือนแรก เวียนหัว แล้วก็อาเจียนค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้สมหวังเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ได้ ผญ. ค่ะ สิวขึ้นโทรมมากแพ้ท้องหนักมากในช่วง2-3เดือน อยากกินทั้งของเปรี้ยวและของหวานค่ะ เริ่มจะรู้สึกว่าผิวใสขึ้นสิวเริ่มลดลงตอนช่วง4เดือนเกือบ5เดือนค่ะ

ได้ลูกสาว ไม่มีสิวหน้าใสกว่าตอนไม่ท้อง อยากกินของเปรี้ยว เผ็ดแซ่บๆ ไม่ค่อยอยากกินของหวาน ทั้งที่ก่อนท้องชอบของหวานมาก

เราว่าอาการเเต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ เราได้ผู้ชาย ไม่ค่อยเเพ้ ไม่เปนสิวหน้าใส ผิวผ่อง ชอบกินเผ็ด ท้องแหลม

หนูได้หญิงอาการคือหิวแต่ของหวานของเปรี้ยวคือแทบไม่อยากเลยส่วนมากอยากกินอะไรแต่หวานๆผลไม้ไอติมบราๆๆๆ

1y ago

ใช่คะบ้านนี้ก็ชอบกินของหวาน เดือนนี้ซาวเพศ ลุ้นมากคะ อยากได้ผญ

บ้านนี้ตอนแรกๆชอบกินของหวานมากๆๆๆ พอเข้าเดือน3-4เริ่มมากินของเปรี้ยวสิวไม่มี หน้าตาผ่อง ได้ผู้ชายจ้า

ลูกชายจ้า ของเราหน้าใสค่า สิวเล็กๆประปราย ชอบกินผลไม้ ลูกพลับ มะม่วงสุก ท้องเรากลมๆ พุ่งๆนิดๆค่ะ

ได้ผู้ชาย ไม่แพ้เลยค่ะ แต่หน้าเป็นสิว กินได้หมดทุกอย่างเลยค่า แต่เวลาหิวมากๆจะเวียนหัวค่ะ🥰