8เดือนแล้ว มีคุณแม่ท่านไหนเตรียมของใช้ของลูกบ้างแล้วคะ มีหลายคนบอกมา คำโบราณไม่ให้เตรียมของก่อน

แชร์กันมาเยอะๆนะคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะเเม่ไม่ต้องไปสนใจคำโบราณ คลอดมาไม่มีของใช้ลูกลำบากนะคะ จะรอให้คยอื่นไปซื้อ จะไม่ถูกใจเราเอาป่าวๆ ควรเตรียมของให้ครบได้แล้วค่ะ