8 เดือนแล้ว ยังไม่คลาน

น้อง 8 เดือนแล้ว ยังไม่คลาน น้องๆบ้านอื่นคลานช้าสุดกี่เดือนคะ☺️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนเหมือนกันค่ะ น้องไม่คลาน แต่จะยืนแล้วค่ะ หมอบอกปกติ บางคนจะเดินเลยก็มี

ใช่ค่ะบ้านนี้เกาะยืนเองตอนนี้เดินแล้วค่ะน้องเดินเองตอน7-8เดือนค่ะปัจจุบัน11เดือนค่ะ