8 เดือนแล้ว ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยๆ รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง จะเป็นอารัยมั้ยค่ะ

8เดือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก

3 ตอบกลับ

8เดือนเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยเหมือนกันเลยถามคณุหมอแล้วเขาบอกว่าให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ

ปรึกษาหมอเลยจ้าเตง ท้องแข็งบ่อยๆเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

แม่อย่าเครียดเยอะนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ จะได้สบายใจด้วยค่ะ