8เดือนแล้ว ยังไม่ยอมนั่งเลย

น้อง8เดือนแล้ว น้องไม่ยอมนั่งเลย น้องจะมีปัญหาหรือพัฒนาการน้องช้ารึเปล่า แม่เริ่มกังวลแล้ว

1 ตอบกลับ

น้องคลานมั้ยแม่ ต้องฝึกนะคะ

4y ago

ไม่ค่ะแม่ หมอแค่บอกว่าน้องแกร่ง แต่น่าจะโดนอุ้มบ่อยค่ะ สอบถามแม่นิดหนึ่งที่ให้นั่งตะกร้าผ้าแบบแบนๆใช่ไหมค่ะ