แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น มาแค่ 1 กิโล กินข้าวน้อยมาก แม่ๆบ้านไหนขึ้นกี่โลแล้ว >

7 ตอบกลับ

บ้านนี้20wขึ้นมา2-3โลเองคะเพราะไตรมาสแรกแพ้ท้องเลยทำให้ทานอาหารไม่ค่อยได้แต่ท้องนี้ท้อง3แล้วคะท้อง2ก็แบบนี่แต่ถ้าหมอบอกปกติก็ปกตินะคะ

20w ขึ้น1.5โลค่ะ แต่ไปซาวน์มา หมอบอกน้อง น้ำหนักปกติค่ะ

แข็งแรงค่ะแม่ ดิ้นเก่งมากค่ะ

20week นน. ขึ้นมาไม่ถึงโล ค่า 😅

22w แม่หนัก45.50ค่ะ ขึ้นมา2โล

21w 2โลค่ะ กินเยอะมาก

2y ago

ข้าวไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ แต่อาหารบำรุงต่อเนื่อง ไปหาหมอบอกน้องแข็งแรง แต่น้ำหนักลง จาก 72 เลยใจหวิวไปนิดๆค่ะแม่

21+3 week ขึ้นมา 3 โลค่ะ

2y ago

แต่น้องแข็งแรงอยู่ใช่ไหมค่ะ