แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น มาแค่ 1 กิโล กินข้าวน้อยมาก แม่ๆบ้านไหนขึ้นกี่โลแล้ว >

7 ตอบกลับ

บ้านนี้20wขึ้นมา2-3โลเองคะเพราะไตรมาสแรกแพ้ท้องเลยทำให้ทานอาหารไม่ค่อยได้แต่ท้องนี้ท้อง3แล้วคะท้อง2ก็แบบนี่แต่ถ้าหมอบอกปกติก็ปกตินะคะ