แชมพูสระผม+อาบน้ำ ของเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ

แชมพูสระผม+อาบน้ำ ของเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ?

159 ตอบกลับ

เค้าเตรียมของจอนสันสีเหลืองไว้แต่แนะนำจะซื้อของญี่ห้ออะไรก็แล้วแต่ให้ซื้อขวดเล็กๆมาก่อนค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าตัวเล็กจะแพ้รึป่าว