แพ็กกระเป๋าเตรียมคลอดยังไงดีนะ?🎒 แม่ๆ เตรียมอะไรไปบ้างคะ มาแชร์กัน🥰

แจกเช็คลิสต์ของที่ต้องใส่ในกระเป๋าเตรียมคลอดฉบับสมบูรณ์ สำหรับคุณแม่ยุคโควิด-19 ต้องมีอะไรบ้าง อ่านค่ะ👉 https://bit.ly/3goGD2f

แพ็กกระเป๋าเตรียมคลอดยังไงดีนะ?🎒 แม่ๆ เตรียมอะไรไปบ้างคะ มาแชร์กัน🥰
8 ตอบกลับ

บ้านนี้31+4 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยสักอย่าง ไม่รู้เริ่มจากตรงไหนก่อน ท้องแรกมีความเห่อลูกเตรียมตั้งแต่6-7เดือน ท้องสองนี่ทำตัวชิวมากจ้า

เตรียมพอคเกตยูวี กับกระเป๋ายูวี แล้วก็สเปรย์ฆ่าเชื้ออิเล็กโทรไลต์ ปลอดแอลกอฮอล์ เด็กแรกคลอดใช้ได้ เพิ่มไปในลิสต์ด้วยค่ะ สำคัญมากๆ

อยากแนะนำให้คุณแม่ๆใส่สิ่งของลูกน้อยไว้ในถุงซิปล็อคก็ดีนะคะ ช่วยป้องกันไว้ได้อีกระดับนึงค่ะ

เริ่มจัดบ้างแล้วค่า เสื้อผ้า ของใช้ ผ้าอ้อม

ว่าจะเริ่มจัดหลัง6เดือนไปแล้ว 🥰🥰

สำคัญเลย แมสกับเจลแอลกอฮอล์

ผ้าอ้อม

📌