ผมร่วงขณะตั้งครรภ์? แม่ๆ รับมือยังไงบ้างคะ มาแชร์กัน✌️💁

คุณแม่ตั้งครรภ์มักผมร่วงเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน มาดูกันค่ะว่าจะรับมือปัญหานี้ได้ยังไงบ้าง 👉 https://bit.ly/2TQC5bT #ตั้งครรภ์

ผมร่วงขณะตั้งครรภ์? แม่ๆ รับมือยังไงบ้างคะ มาแชร์กัน✌️💁
12 ตอบกลับ

เดี๋ยวเจอตอนลูกคลอดได้เริ่มซัก 6 เดือน ผมร่วงหนักมาก แล้วขึ้นใหม่หนักมาก 5555

ตอนนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่ร่วงจ้า รอดูจะรอดไหม แต่ตอนมีคนแรกก็ไม่ร่วงจ้า

ร่วงหนักมากตั้งแต่เดือนเเรก จนตอนนี้ 5 เดือนเเล้วก็ยังร่วง 😖😖

บ้านนี้ร่วงตอนคลอดได้6เดือน หายตอนน้องได้9เดือน

ร่วงมากค่ะ เพิ่งท้องได้2เดือนก้อร่วงหนักแล้ว

ตอนนี้ยังไม่เท่าไหร่​ หลังคลอดไม่แน่จ้า

ลดการหวีลงคะ สระผมด้วยแชมพูอ่อนๆ

ยังไม่ร่วงคะ ตอนนี้8เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็ร่วงหนักมาก

ผมร่วงหนักมากกก