ทุกเรื่อง Covid-19 ที่แม่ท้องและแม่ให้นมต้องรู้ 😷 มาแชร์ข้อมูลกันค่ะแม่ๆ 🥰

📢 แม่ๆ มาอ่านค่ะ ไขทุกข้อข้องใจเรื่อง Covid-19 ท้องแล้วติดเชื้อง่ายขึ้นจริงไหม? ติดเชื้อแล้วให้นมลูกได้หรือเปล่า? และอื่นๆ อีกมากมาย อ่านบทความได้ที่ 👉 https://bit.ly/3w0XRYD

ทุกเรื่อง Covid-19 ที่แม่ท้องและแม่ให้นมต้องรู้ 😷 มาแชร์ข้อมูลกันค่ะแม่ๆ 🥰
5 ตอบกลับ

ให้นมอยู่​ ฉีดซิโนแวดครบ​ 2​ เข็มคะ​ ปกติ​ดีทุกอย่าง​คะ​

มีแม่ๆท่านไหนที่คลอดน้องแล้วได้ไปฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ

3y ago

บ้านนี้ฉีด ซิโนฟาร์ม ค่ะ ให้นมได้ปกติ

รออ่านประสบการณ์แม่ๆ ค่ะ

ขอบคุณค่า

📌📌